Trường Đại học Birmingham City, Anh Quốc

là một trong những trường đại học lớn ở thành phố Birmingham, Anh, có lịch sử gần 200 năm và trên 25.000 sinh viên.

Với hơn 25.000 sinh viên đang theo học các chương trình từ Đại học đến Tiến sĩ đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới, Đại học Birmingham City (BCU) là một trường Đại học công lập lớn tại Anh. Nhà trường đào tạo những học viên tốt nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Học viên BCU có những vị trí cao tại các doanh nghiệp lớn như HSBC, Tesco, the NHS, Nissan, GlaxoSmith-Kline, Goldman Sachs, Santander, Warner Bros and JP Morgan.
Học viên nhà trường có cơ hội thử sức các hoạt động thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn trong thời gian học tập.
Những con số đáng chú ý: 100% học viên khoa Kinh doanh của Đại học Birmingham City có việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 91% học viên ngành Kinh doanh rất hài lòng với sự hỗ trợ của các giảng viên và nhân sự của trường.

https://www.youtube.com/watch?v=vXyHg7qkdVY

LỊCH SỬ

Trường Đại học Birmingham City có lịch sử gần 200 năm. Trường cung cấp các khóa học từ Cử nhân tới Tiến sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau như Kinh doanh, Tài chính, Khoa học máy tính, Mạng máy tính, Giáo dục, Y tế, Nghệ thuật, Luật, … Sinh viên của trường đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nổi bật và hiện nắm nhiều vị trí quản lý chủ chốt tại nhiều quốc gia.

Trường Đại học Birmingham City tọa lạc tại ngay giữa Trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh và là một trong những thành phố sôi động nhất của Anh với tập trung đa dạng các nhà hàng, trung tâm mua sắm và giải trí, tài chính, thương mại của nước Anh. Do nhà trường ở ngay trung tâm nên việc di chuyển bằng phương tiện công cộng rất thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới.