Cơ hội nghề nghiệp

Học đại học tại FBU – lựa chọn cho những bạn thích tài chính – ngân hàng

Học đại học tại FBU đã và đang là lựa chọn mới của những bạn học sinh yêu thích ngành tài chính – ngân hàng hoặc có định hướng công việc thiên về những ngành này. Đây là một địa chỉ đào tạo đã và đang tạo dựng thương hiệu và uy tín, thu hút người học.

Bạn đã biết gì về FBU?

Gia nhập danh sách các trường đại học của Việt Nam chưa lâu nhưng cái tên FBU nhanh chóng được chào đón và biết đến là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp về các ngành kinh tế. Ngôi trường ra đời là sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm của đội ngũ các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong ngành thuộc hội đồng nhà trường.

+ Trường đại học uy tín

FBU là tên viết tắt của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 theo chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước. Nhà trường ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành tài chính – ngân hàng. Chất lượng đào tạo của nhà trường hằng năm luôn được xếp ngang hàng với những trường Đại học kinh tế top đầu của cả nước. Mục tiêu đến năm 2020 trở thành 1 trường đại học tiên tiến chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thế nên, học đại học tại FBU cũng là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT.

+ Ngành đào tạo

Hiện tại, FBU đang đào tạo chính quy 5 ngành học: tài chính – ngân hàng; Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại. Và 2 ngành đào tạo cao đẳng là Tài chính – Ngân hàng và Kế toán. Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo sau đại học, đào tạo thạc sĩ, liên kết đào tạo liên thông quốc tế.

Bạn được gì khi học đại học tại FBU?

+ Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Học đại học tại FBU, các bạn sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức vững vàng về ngành học. FBU tiên phong trong đổi mới phương pháp giáo dục, hướng nhiều đến tính trải nghiệm thức tế. Quy chuẩn hóa toàn bộ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường theo đẳng cấp chất lượng quốc tế bắt đầu bằng chuẩn ISO-9000.Giúp sinh viên vừa được tiếp nhận kiến thức vừa được thực hành nhiều hơn. Cùng với đó là rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết làm hành trang vững chắc sau khi ra trường.

+ Cơ hội mở mang kiến thức và tầm nhìn

FBU tạo lập sự liên thông trong và ngoài nước giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến thức. Đây là điều kiện rất tốt để sinh viên rèn luyện và học tập theo hướng chuyên nghiệp nhất.

+ Tạo cơ hội việc làm ngay từ trong trường

Học đại học tại FBU, sinh viên có nhiều lợi thế. Nhà trường luôn tăng cường mối liên kết với các doanh nghiệp và các tổ chức đối tác cho sinh viên. Vừa để tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên vừa là tạo mối quan hệ và cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi muốn học đại học tại FBU?

Nếu chọn học đại học tại FBU, các bạn hãy yên tâm về chặng đường phía trước sẽ có người dẫn dắt tận tình. 4 năm học là thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống, mài dũa để hoàn thiện bản thân. Đây sẽ là hành trang vững chắc nhất để các bạn thành công trong cuộc sống tương lai.

Để đăng ký học đại học tại FBU, các bạn cần chuẩn bị:

+ Lựa chọn chuyên ngành học

Truy cập website https://fbu.edu.vn/ để lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở trường của bản thân. Tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết mà bạn muốn tìm hiểu. Đồng thời kiểm tra điều kiện dự tuyển xem mình có đạt yêu cầu hay không.

+ Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo mẫu chung với các giấy tờ cần thiết. Điền thông tin trên đơn đăng ký học. Nộp về nhà trường bằng hình thức:

Nộp hồ sơ điện tử qua email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Nộp hồ sơ qua bưu điện

Hoặc nộp trực tiếp tại trường ở địa chỉ: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội hoặc Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Các tin liên quan