Cơ hội nghề nghiệp

Học đại học tại FBU uy tín

Học đại học đối với các bạn trẻ ngày nay không phải là ước mơ xa vời như các thế hệ trước đây. Nhưng lựa chọn được một trường đại học phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân, có môi trường học tập tốt, đặc biệt ngành nghề học tập có tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong tương lai, là một bước tính quan trọng. Các bậc phụ huynh, học sinh hãy lựa chọn học đại học tại FBU uy tín.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn học đại học tại FBU uy tín, bởi trường có hội tụ đủ những yếu tố cần và đủ của một ngôi trường đai học uy tín, địa chỉ đào tạo sinh viên chất lượng cao:

Trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao

– Trường đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đi vào hoạt động từ năm 2010. Kể từ khi được thành lập, trường đã xác định hướng đi riêng cho mình. Trường phấn đấu trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng chuyên môn hóa, đa dạng hóa, liên thông, hội nhập trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

– Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản từ cơ bản tới nâng cao, liên ngành đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân không chỉ vững kiến thức, giỏi các kỹ năng mềm là điều kiện tốt để thích nghi cao với những yêu cầu trong công việc thời kỳ hội 4.0 hội nhập quốc tế.

Ngành nghề đào tạo đón đầu tương lai

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tập trung chủ yếu đào tạo ngành nghề về tài chính, ngân hàng và liên ngành có liên quan đến những ngành nói trên. Hiện nay, Trường đang có 9 khoa đào tạo với các ngành hot, đúng xu hướng vận động của xã hội đó là:

– Viện Quốc tế

– Khoa luật Kinh tế

– Khoa ngoại ngữ

– Khoa công nghệ thông tin

– Khoa cơ bản

– Khoa kế toán – kiểm toán

– Quản trị kinh doanh

– Tài chính ngân hàng

– Viện sau đại học

Sự đa dạng của các chuyên ngành đào tạo giúp cho sinh viên thêm nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề đúng sở thích, năng khiếu bản thân để theo học tại trường. Hơn nữa, một môi trường chuyên đào tạo những ngành hot nhất hiện nay sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc học hỏi lẫn nhau. Từ đó nâng cao sự hiểu biết, cũng như động lực trong học tập.

Có cơ sở vật chất khang trang

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hiện có 2 cơ sở đào tạo. Cơ sở chính tại Xã Tiền phong – Huyện Mê Linh – Hà Nội, có diện tích rộng gần 10.000m2. Cơ sở 2 tại Số 136 Đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. FBU là trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu của sinh viên toàn trường như:

– Hệ thống camera giám sát lớp học, ngoài hành lang.

– Phòng học được trang bị đủ điều hòa, máy chiếu, quạt, Wifi, hệ thống loa…

– Hệ thống Trung tâm thông tin gồm Thư viện điện tử, thư viện truyền thống với hơn 3000 đầu sách giúp sinh viên có nguồn tư liệu để học tập các nội dung chính khóa và nghiên cứu khoa học.

– Hệ thống điểm danh sinh viên bằng dấu vân tay.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

– Giảng viên có chuyên môn cao: Trường FBU được biết đến với nguồn lực giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng có học vị đều từ thạc sĩ trở lên. Họ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các ngôi trường có bề dày như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế- Đại học QGHN… Đội ngũ chuyên môn và cộng sự sẽ là những người truyền kiến thức, lửa đam mê cho các bạn sinh viên.

– Giáo trình giảng dạy trong nhà trường được chắt lọc từ những giáo trình tiên tiến của các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong nước, và những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi sinh viên sau khi ra trường.

– Trường chú trọng đào tạo sinh viên vững kiến thức chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra sinh viên sẽ được đào tạo thêm về tiếng Anh và kỹ năng mềm. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên ngành, ngoại ngữ, kỹ năng mềm sẽ giúp sinh viên vận dụng được tối ưu khả năng hiểu biết của mình vào các vấn đề của đời sống xã hội. Từ đó giúp sinh viên tự tin hội nhập toàn cầu. Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa để sinh viên vui chơi giải trí và phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ. Đây là lý do giúp nhiều bạn lựa chọn học đại học tại FBU uy tín.

– Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo chuẩn đầu ra của một trường đại học định hướng ứng dụng cao trên 3 tiêu chí: Kiến thức kỹ năng, Thái độ ; Khả năng làm việc. Chuẩn này được cập nhật theo nhu cầu của thị trường sử dụng lao động.

– Nhà trường có sự kết nối với doanh nghiệp thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, để các sinh viên luôn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Từ đó các em có sự tự tin nắm bắt được ngay cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Học đại học tại FBU uy tín là lời khuyên dành cho em học sinh đang đứng giữa những sự lựa chọn khó khăn. Các em có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà trường, các ngành học tại website chính thức của trường là: https://fbu.edu.vn/. Hoặc gọi điện tới 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn trực tiếp những gì còn đang băn khoăn.

Các tin liên quan