Cơ hội nghề nghiệp

FBU – Trường đại học uy tín – địa chỉ đào tạo chất lượng cao

FBU – Trường đại học uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành đáp ứng nhu cầu của thời đại hội nhập quốc tế. Đây là trường được thành lập và hoạt động theo chính sách xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, chuyên đào tạo các ngành học về kinh tế, tài chính, ngân hàng.

Địa chỉ đào tạo đại học uy tín, chất  lượng cao

+ Ngôi trường tuổi đời còn trẻ nhưng không non

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội mới gia nhập hệ thống giáo dục chuyên nghiệp của Việt Nam. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng ngôi trường này được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc được Ban Giám hiệu nhà trường thai nghén từ trước đó rất lâu.

Với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã và đang xây dựng hệ thống tổ chức và giáo dục theo hướng chuyên nghiệp, phát triển vững chắc. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục tại Việt Nam, nhu cầu của thị trường và đáp ứng cả xu thế tương lai.

+ Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

FBU – Trường đại học uy tín ngay từ khi mới thành lập đã nhanh chóng xây dựng thương hiệu riêng về một ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Lĩnh vực đào tạo thuộc ngành tài chính – ngân hàng, liên thông và hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo bài bản, đa phương tiện, nhằm đào tạo đội ngũ sinh viên không chỉ vững kiến thức mà còn giỏi kỹ năng và đáp ứng cao những đòi hỏi khắt khe của môi trường việc làm trong thời kỳ hội nhập.

Ưu thế của FBU – Trường đại học uy tín

Ra đời trong giai đoạn xã hội có nhiều biến đổi trước sự tác động lớn mạnh của thời đại công nghiệp 4.0 và xu thế hội nhập quốc tế, FBU được xác định sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhân lực các ngành nghề đòi hỏi cao về chất lượng. Với mục tiêu đó, FBU ngay từ khi thành lập đã xây dựng cho mình những ưu thế nổi bật:

+ Ngành đào tạo đón đầu tương lai

FBU – Trường đại học uy tín chuyên đào tạo các ngành về tài chính – ngân hàng. Không đơn thuần là những ngành đào tạo về kinh tế, FBU đào tạo chuyên sâu từng lĩnh vực cụ thể, là những ngành nghề mà thời đại này và tương lai đang cần đến.

+ Cơ sở vật chất khang trang

Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội hiện đang triển khai thi công dự án trụ sở nhà trường tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội với diện tích 109.562M2. Đến nay, dự án đang trong những bước cuối để hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây là một khu vực được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang với các khu vực giảng đường, trung tâm thông tin thư viện, KTX sinh viên hiện đại theo mô hình của các nước tiên tiến. Quy mô đào tạo có thể đáp ứng được trên 10.000 SV vào năm 2025.

+ Đội ngũ giảng viên chất lượng

Nhà trường sở hữu đội ngũ 110 giảng viên cơ hữu, trong đó có nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp, là những người uy tín trong ngành, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy. Đội ngũ cán bộ, nhân viên các phòng ban được chọn lọc kỹ lưỡng để xây dựng một hệ thống bộ máy tổ chức hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

+ Môi trường học tập chuyên nghiệp

Đến với FBU – Trường đại học uy tín, sinh viên được học tập, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Nhà trường chú trọng đến chất lượng giảng dạy, học tập. Cùng với đó là các hoạt động giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề của mình sau này. Sau 4 năm học tại trường, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức vững vàng mà còn được qua đào tạo, rèn luyện hoàn hảo về mọi mặt từ nhận thức đến kỹ năng mềm. Qua đó, giúp mọi sinh viên có thể tự tin bước vào đời, lựa chọn được cho mình công việc tốt, hướng phát triển đúng đắn.

Tìm hiểu các ngành nghề đào tạo của FBU

Hiện tại, FBU đang đào tạo các ngành nghề như sau:

+ Khoa Luật Kinh tế

+ Khoa Ngoại ngữ

+ Khoa Công nghệ Thông Tin

+ Khoa Kế toán – Kiểm toán

+ Khoa Quản trị – Kinh doanh

+ Khoa Tài chính – Ngân hàng

+ Viện Sau Đại Học

Nhà trường còn liên kết với các cơ sở đào tạo uy tín của nước ngoài thông qua Viện quốc tế. Để tìm cho mình một môi trường học tập chuẩn về chuyên ngành tài chính ngân hàng thì FBU – Trường đại học uy tín chính là địa chỉ rất đáng để bạn tin tưởng.

Các tin liên quan